0911 88 1086

DỊCH VỤ CỦA HYUNDAI ĐỒNG THÁP

Trước tiên, Hyundai ĐỒNG THÁP xin được gửi lời chào mừng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi.

Trung tâm dịch vụ Hyundai ĐỒNG THÁP gồm 25 khoang sửa chữa được đầu tư với nhiều trang thiết bị hiện đại như: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung thế hệ mới nhất, phòng sơn nhanh và phòng sơn tiêu chuẩn và nhiều trang thiết bị hiện đại khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng với dịch vụ nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất, Hyundai ĐỒNG THÁP đã đầu tư mạnh vào nguồn nhân lực. Công ty đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức tốt nhằm cung cấp đến khách hàng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất để đạt mục tiêu “ Số 1 về sự hài lòng khách hàng”

Một số hình ảnh về dịch vụ của Hyundai ĐỒNG THÁP

Nhà xưởng hiện đại với 25 khoang sửa chữa

dich-vu-1

DSC_0437

Khu vực dịch vụ khang trang

Thiết bị sửa chữa chung

Thiết bị sửa chữa đồng sơn

Phòng chờ khách hàng tiện nghi thoải mái

Đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ, năng động sáng tạo và nhiệt tình

“Dịch vụ như Hyundai ĐỒNG THÁP là tốt, dịch vụ tốt như Hyundai ĐỒNG THÁP ”

Thông tin tham khảo:

HYUNDAI ĐỒNG THÁP là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S (bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng) tại Đồng Tháp

Mọi chi tiết Quý khách hàng liên hệ:

Hyundai ĐỒNG THÁP

Showroom 1S:326, QL30, Khóm Mỹ Thượng, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Showroom 3S:46A, Khóm Hòa An, Phường 2, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Hotline:0911.88.1086